Dịch Covid-19 ảnh hưởng đến tình hình nhập khẩu xe

Hiện tại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp trên thế giới nói chung và đất nước Việt Nam ra nói riêng. Covid đã làm ảnh hưởng cực nhiều đến đời sống kinh tế của toàn cầu, làm suy giảm nền kinh tế chầm trọng của toàn thế giới.

Trong đó nghành nhập khẩu xe ô tô Trung Quốc dòng xe Sinotruk Howo bị ảnh hưởng quá nhiều với lệnh cấm phong toả cách ly cực kỳ nghiêm ngặt.
Từ đầu năm 2020 kể từ khi dịch bùng phát tại Trung Quốc và đến nay đã lan rộng ra nhiều nước trên khắp thế giới dòng xe ben howo xe đầu kéo Howo cùng các dòng khách không thể nhập về để cung cấp đến quý khách hàng.
Trong khi đó số lượng xe ben xe đầu kéo howo đã có giấy tờ thì cực ít dẫn đến tình trạng cháy hàng và nhất là dòng xe đầu kéo Howo 380hp, những chiếc xe đầu kéo hổ vồ xe ben nhập về từ trước tết âm lịch thì chưa thể kịp có giấy tờ để cung cấp đến khách hàng.
Khi đó khách hàng có nhu cầu đầu tư mua xe nên nhanh tay lựa chọn cho mình chiếc xe đầu kéo xe ben hổ vồ ưng ý nhất để được nhiều quyền lợi ưu đãi.

Hiện tại chúng tôi còn sẵn các dòng xe đã có giấy tờ sau

– Xe ben howo 3 chân 2019

– Xe ben howo 4 chân 2019

– Xe đầu kéo Howo 420hp cầu dầu 219

– Xe đầu kéo Howo 420hp cầu láp man 2019

Qúy khách hàng có thể tham khảo giá xe tải ben howo 380hp : https://howomienbac.com/san-pham/xe-ben-howo-3-chan-380hp-euro-5-12-tan-thung/

 

Bài viết liên quan

Bảng Giá Xe Tải Howo Tháng 05/2021 Tốt Nhất Thị Trường

Giá Xe Tải Howo Mới Nhất Tháng 05/2021 Cập nhật bảng giá chi tiết xe tải Howo kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt tháng 05/2021 cùng nhiều quà tặng vô cùng giá trị. Mọi thông tin chi tiết Quý Khách có thể xem tại bảng giá chi tiết xe tải Howo tháng 05/2021. Giá xe tải […]

Xem thêm

Cung cấp phụ tùng xe tải howo chính hãng

Trong quá trình sử dụng xe howo không thế tránh khỏi những hỏng hóc thường gặp. Chúng tôi xehowo.com.vn là đại diện thương hiệu CNHTC/SINOTRUK chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng của tập đoàn về các dòng xe tải ben howo, xe đầu kéo howo, xe trộn bê tông howo với nhiều mẫu mã chất lượng được khẳng định. Khi xe […]

Xem thêm